Top 10 cuốn sách tiếng Anh hay từ cơ bản đến nâng cao

sách tiếng anh

Tiếng Anh – ngôn ngữ phố biến nhất thế giới – rất cần thiết đặc biệt trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nayVai trò của tiếng anh ngày nay như một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của những người trẻ năng động, đó vừa là công cụ giao tiếp hiệu quả vừa là chìa khóa vàng dẫn đến thành công.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, tại sao bạn không thử đọc và trải nghiệm những cuốn sách tiếng anh để giúp cải thiện khả năng học và ghi nhớ tiếng anh một cách hiệu quả nhất. Nhưng sách tiếng anh thì có vô vàn trên thị trường, làm sao để chọn được cuốn sách học tiếng anh hay, nên đọc? Sau đây là top 10 cuốn sách tiếng anh được ưa chuộng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

10 Cuốn sách tiếng Anh hay nhất

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Quyển sách hay về tiếng anh này sẽ giúp bạn khám phá ra bí mật học ngoại ngữ của dân tộc thông minh nhất Thế giới. Họ sử dụng các học khá đơn giản: đó là trộn tiếng mẹ đẻ với ngôn ngữ mới và họ muốn học. Điều này giúp ngôn ngữ mới không còn xa lạ nữa, luôn có cảm giác tò mò chủ động tìm hiểu ngôn ngữ mới đó như thế nào? Cách học này thực ra rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể áp dụng được.

Tác giả muốn truyền tải một cách đơn giản nhất cách mà người Do Thái học một ngôn ngữ mới thú vị thế nào, nó đầy sức mạnh tư duy và nhiều năng lượng sống tới người học tiếng Anh Việt Nam đang cảm thấy tiếng Anh luôn là áp lực. Chính tiếng Anh hiện nay đã cản trở vô số công việc thăng tiến và hạnh phúc của các bạn trẻ Việt.


Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học

Mỗi ngày học tiếng Anh qua báo chí hay TV cũng là một cách tốt. Cũng chính vì vậy mà mục Tiếng Anh diệu kỳ của Woo Bo Hyun tôi trên các báo thể thao được rất nhiều độc giả yêu thích, và trang cá nhân trên mạng của tác giả có tới hơn một triệu lượt theo dõi. Ông tin rằng đọc mẫu câu và thành thạo mẫu câu đó, sau đó thực hành ở nơi có càng nhiều người Mỹ bản địa càng tốt chính là cách học tiếng Anh tốt nhất.

Tác giả cuốn sách này thực ra chỉ mới tốt nghiệp trung học ở Hàn Quốc, sau đó hoàn thành bậc đại học và cao học ở Mỹ. Từng làm người dẫn chương trình phát thanh của một đài địa phương ở Mỹ và cũng từng là giảng viên ở khoa Anh của nhiều trường đại học tại Hàn Quốc.


Grammar For You Basic – Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản

Quyển sách hay về tiếng anh Grammar for you Basic được viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh Quốc Tế, dành cho những bạn muốn củng cố nền tảng tiếng Anh của bản thân. Cấu trúc và cách dùng của các phần ngữ pháp được giải thích chi tiết bằng tiếng Việt, có ví dụ gợi nhớ lại các cấu trúc ngữ pháp.

Với 4 chuyên đề gồm những kiến thức cơ bản kèm bài tập có lời giải chi tiết, quyển sách sẽ là giải pháp tự học hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân mà không cần người dạy kèm. Gramma for you basic là một trong những cuốn sách tiếng anh cho người mới bắt đầu.


5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Cuốn sách học tiếng anh hay này có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động và kích thích thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so với những ấn phẩm cùng loại.

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất giúp bạn xây dựng hệ thống từ vựng phong phú, và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Sách thích hợp cho những bạn học có trình độ từ trung cấp trở lên khi thiết kế khoa học dựa trên những từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu và học tập.


 Very Easy Toeic

Very Easy Toeic bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc băng và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách luyện thi TOEIC này gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Phần hỗ trợ gồm các tài liệu tham khảo cho các chương nói trên, bao gồm lời đọc băng cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án cho mỗi bài học và bài thi mẫu, và một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu.


Listen Carefully

Listen carefully là giáo trình thực hành nghe tiếng Anh cơ bản. Nội dung cuốn sách gồm 15 bài thực hành nghe về các chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày lễ, ngày nghỉ. Các bạn cũng không nhất thiết phải nghe theo sự sắp xếp của giáo trình tuy nhiên đó cũng là cách luyện nghe hiệu quả bởi những bài nghe được sắp xếp theo trình độ khó dần. Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe của mình.


Writing For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

Quyển sách tiếng anh này viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế. Sách dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế. Đây là giải pháp tự học hoàn hảo cho tất cả những ai muốn nâng trình Tiếng Anh, ôn tập kỹ năng Viết Luận Tiếng Anh Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm.

Người học có thể thực hành kỹ năng viết đoạn văn qua 17 chủ đề thường gặp trong bài thi Tiếng Anh: Động vật, thành phố, công việc, giáo dục, gia đình, sức khỏe, ngôn ngữ, du lịch,… Bổ sung những mẹo, Tips làm những bài tiếng Anh khó – dễ nhầm lẫn giúp người học tự tin kỹ năng Viết Luận Tiếng Anh.


Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của A.J. Hoge sẽ giúp bạn làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Phương pháp trong quyển sách hay về tiếng anh này mang tên Effortless English, nhưng không để chỉ sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận… mà là tìm kiếm trạng thái ”nỗ lực không mệt nhọc”.

Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.


Sách Vàng Ngữ Pháp Và Biên Tập Tiếng Anh

Đây là cuốn sách tiếng anh hay và cần thiết cho bất cứ ai muốn cải thiện khả năng viết tiếng Anh, dù muốn nâng cao năng lực hay thăng tiến trong công việc, bạn chắc chắn nên bổ sung cuốn sách này vào tủ sách của mình.

Dù bạn là học sinh trung học, sinh viên đại học, thí sinh ôn thi hay người đi làm, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn ôn tập ngữ pháp tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các ví dụ, bảng tóm tắt và bài tập thú vị giúp cho Sách vàng ngữ pháp và biên tập tiếng Anh trở thành một cuốn sách hướng dẫn vô giá đối với bất kỳ ai muốn nắm vững kỹ năng viết tiếng Anh.

Chiến Lược IELTS 7.0

Nội dung sách gồm 2 phần nhằm cải thiện khả năng Anh ngữ của bạn hiệu quả nhất và giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết còn lại để đương đầu với cuộc thi. Những phương pháp trong sách rất thiết thực sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng làm bài và xây dựng tâm lý vững chắc cho người học. Ngoài khả năng tiếng Anh, thí sinh còn cần hiểu biết rất nhiều kiến thức khác, phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới đạt được điểm số tốt. Quyển sách hay về tiếng anh này sẽ chứng minh đó là quan điểm sai lầm và khẳng định khả năng anh ngữ sẽ quyết định 80% điểm số của bạn


Tự học tiếng anh chưa bao giờ là chuyện đơn giản, nhưng tôi tin rằng với sự yêu thích ham học hỏi cũng như quyết tâm tìm tòi, nghiên cứu cùng bạn đồng hành đắc lực như những quyển sách tiếng Anh hay trên, tôi mong rằng bạn sẽ có trong tay những quyển cẩm nang với những phương pháp phù hợp để bạn chinh phục ngôn ngữ này.

allaboutmiracle.com

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here