Top 10 cuốn sách tiếng Anh hay từ cơ bản đến nâng cao

Top 10 cuốn sách tiếng Anh hay từ cơ bản đến nâng cao

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất thế giới, việc thành thạo tiếng Anh đang dần trở thành vấn đề bắt buộc của mỗi chúng ta. Vai trò của tiếng anh ngày nay như một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của những người trẻ năng động, đó vừa là công cụ giao tiếp hiệu quả vừa là chìa khóa vàng dẫn đến thành công.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp học tiếng anh hiệu quả, tại sao bạn không thử đọc và trải nghiệm những cuốn sách tiếng anh để giúp cải thiện khả năng học và ghi nhớ tiếng anh một cách hiệu quả nhất. Nhưng sách tiếng anh thì có vô vàn trên thị trường, làm sao để chọn được cuốn sách học tiếng anh hay, nên đọc? Sau đây là top 10 cuốn sách tiếng anh được ưa chuộng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

10 Cuốn sách tiếng Anh hay nhất

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ VựngTiếng Anh

Quyển sách hay về tiếng anh này sẽ giúp bạn khám phá ra bí mật học ngoại ngữ của dân tộc thông minh nhất Thế giới. Cuốn sách sử dụng phương pháp luyện tập độc đáo, phối hợp giữa tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Điều này làm cho tiếng Anh trở nên gần gủi hơn, giúp tạo sự thú vị trong quá trình học tập. Hiện tại cách học này đang được áp dụng ở một số trung tâm tiếng Anh.

Tác giả muốn truyền tải một cách đơn giản nhất cách mà người Do Thái học một ngôn ngữ mới thú vị thế nào, nó đầy sức mạnh tư duy và nhiều năng lượng sống bộ phận những người đang cảm thấy chán nản khi học tiếng Anh.


Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học

Tiếng Anh ma thuật của tác giả Woo Bo Hyun trở thành một hiện tượng được nhiều bạn trẻ học tiếng Anh yêu thích. Cuốn sách với 80 bài hội thoại tiếng Anh được chia nhỏ thành những mẫu hội thoại độc đáo, góp phần tạo sự thích thú cho người học. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán khi học tiếng Anh thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Grammar For You Basic– Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản

Quyển sách hay về tiếng anh Grammar for you Basic được viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh Quốc Tế, dành cho những bạn muốn củng cố nền tảng tiếng Anh của bản thân. Cuốn sách giải thích những cấu trúc ngữ pháp và cách áp dụng nó một cách dể hiểu.

Với 4 chuyên đề gồm những kiến thức cơ bản kèm bài tập có lời giải chi tiết, quyển sách sẽ là giải pháp tự học hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của bản thân mà không cần người dạy kèm. Gramma for you basic là một trong những cuốn sách tiếng anh cho người mới bắt đầu.


5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Cuốn sách học tiếng anh hay này có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động và kích thích thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so với những ấn phẩm cùng loại.

5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất giúp bạn xây dựng hệ thống từ vựng phong phú, và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Sách thích hợp cho những bạn học có trình độ từ trung cấp trở lên khi thiết kế khoa học dựa trên những từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu và học tập.


 Very Easy Toeic

Very Easy Toeic là một cuốn sách học tiếng Anh phổ biến bao gồm những bài thi mẫu, những phần hỗ trợ bao gồm lời đọc và có các đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập tương ứng với mỗi phần ngữ pháp và từ vựng riêng biệt, giúp cho những người lủng kiến thức có thể dễ dàng nắm bắt. Bên cạnh đó, sách còn có những bài kiểm tra ngắn sau mỗi bài học, giúp bạn có thể tự review lại kiến thức của mình.

Listen Carefully

Listen carefully là sách luyện tập nghe tiếng Anh cơ bản, bao gồm 15 bài nghe về các chủ đề hàng ngày như ăn uống, các ngày lễ, mua sắm, du lịch… được sắp xếp theo các mức độ từ dễ tới khó. Đây là cuốn sách luyện nghe tiếng Anh cực kỳ hữu ích cho những ai muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình.

Writing For You – Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh

Writting for you là cuốn sách học tiếng Anh theo khung ngữ pháp chuẩn quốc tế. Đây là cuốn sách dành cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để dành lấy điểm cao trong các bài thi chứng chỉ tiếng Anh.

Nếu bạn muốn rèn luyện và nâng cao kỹ năng viết luận tiếng Anh của minh thì đây chắc chắn là cuốn sách không thể thiếu dành cho bạn. Với tổng cộng 17 chủ đề thường gặp trong cuộc sống, cuốn sách mang lại cho bạn những kiến thức phong phú, những mẹo hay để cải thiện trình độ viết luận của mình.


Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Luyên nói tiếng Anh như người bản ngữ của tác giả A.J. Hoge là một trong những quyển sách luyện tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách sử dụng phương phpas học tiếng Anh Effortless English giúp tạo cho người học thêm sự thích thú, bớt lười biếng.

Cuốn sách tiếng Anh hay này sẽ giúp bạn có thể nhanh sớm giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp nhiều từ vựng và ngữ pháp giúp bạn nắm vững hơn khi giao tiếp.


Sách Vàng Ngữ Pháp Và Biên Tập Tiếng Anh

Sách vàng ngữ pháp và biên tập tiếng Anh là một trong những cuốn sách học tiếng Anh hay giúp nâng cao kỹ năng viết. Nếu bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình nhanh chóng thì cuốn sách này dành cho bạn.

Đây là cuốn sách luyện tiếng Anh phù hợp với đại đa số những ai đã nắm vững tiếng Anh cơ bản. Những bài tập thú vị, những ví dụ sinh động và phương pháp luyện tập độc đáo, cuốn sách sẽ là người thầy tận tình giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Chiến Lược IELTS 7.0

Nội dung sách gồm 2 phần nhằm cải thiện khả năng Anh ngữ của bạn hiệu quả nhất và giúp bạn chuẩn bị những điều cần thiết còn lại để đương đầu với cuộc thi. Những phương pháp trong sách rất thiết thực sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng làm bài và xây dựng tâm lý vững chắc cho người học. Ngoài khả năng tiếng Anh, thí sinh còn cần hiểu biết rất nhiều kiến thức khác, phải rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới đạt được điểm số tốt. Quyển sách hay về tiếng anh này sẽ chứng minh đó là quan điểm sai lầm và khẳng định khả năng anh ngữ sẽ quyết định 80% điểm số của bạn

Chiến lược IELTS 7.0 gồm 2 phần giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn nhanh chóng và cung cấp những kiến thức hữu ích để đạt được điểm tốt trong kỳ thi IELTS. Việc áp dụng phương pháp độc đáo giúp cho bạn nắm chắc ngữ pháp, từ vựng và rèn luyện khả năng làm bài tập tiếng Anh.

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những kiến thức, về những tips để giúp bạn đạt điểm số tốt nhất trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh. Nếu bạn nằm lòng cuốn sách này, mình tin chắc bạn sẽ đạt điểm rất cao trong kỳ thi IELTS.


Tự học tiếng anh chưa bao giờ là chuyện đơn giản, nhưng tôi tin rằng với sự yêu thích ham học hỏi cũng như quyết tâm tìm tòi, nghiên cứu cùng bạn đồng hành đắc lực như những quyển sách tiếng Anh hay trên, tôi mong rằng bạn sẽ có trong tay những quyển cẩm nang với những phương pháp phù hợp để bạn chinh phục ngôn ngữ này.