Top 10 cuốn sách phong thủy hay nhất bạn nên học hỏi

sách phong thủy

Theo quan niệm của người xưa, phong thủy có ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình rất lớn, nhất là đối với những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán… Việc bày trí các đồ vật trang trí, màu sắc đồ vật, màu sắc nhà cửa…. đều được các tín đồ chọn sao cho phù hợp với tuổi, với mạng với mình thì mới tương sinh tương khắc để có được tài lộc.

Phong thủy không những là theo quan niệm cổ xưa, theo truyền miệng người này sang người khác mà nó còn là bộ môn khoa học về môi trường sống xung quanh chúng ta. Để giúp bạn hiểu biết như thế nào về phong thủy hãy cùng tôi tìm hiểu 10 cuốn sách phong thủy hay nhất để giúp bạn có được hạnh phúc, nhiều niềm vui và đầy tài lộc cho mình và gia đình.

Top 10 cuốn sách phong thủy hay nên đọc

Lạc Thư Cửu Tinh – Phong Thủy Nhà Ở

Là cuốn sách phong thủy vô cùng phong phú về tri thức Huyền không phong thủy, giúp độc giả tham khảo những yếu tố và có cái nhìn tổng thể về Huyền không học, Cửu cung Phi Tinh, Dịch lý, Hà – Lạc. Huyền không học là hệ thống tri thức phong thủy kết hợp giữa tri thức về cửu tinh, lạc thư với môi trường địa lý tự nhiên từ đó đem được tài, lộc, sinh khí về cho gia chủ.

Những điều hiểu biết đã được tổng hợp để độc giả có thể bổ sung trí thức cho mình, độc giả sẽ biết được: nguyên tắc sắp xếp sao, cách tọa sơn lập hướng, về số mệnh đã an bài như thế nào?…Bên cạnh đó cuốn sách hay về phong thủy này còn có vô số các bản đồ được minh họa cho những hình thức phong thủy trên tùy vào số mệnh mỗi người, tất cả sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc.


Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu

Từ xưa ta đã biết đến tác dụng của những loại đá quý với hệ thống năng lương của chính chúng ta. Hệ thống năng lượng chính là cơ thể, bên trong cơ thể chúng ta có nhiều năng lượng khác nhau nên việc tương tác giữa các chức năng của hệ thống rất cần được quan tâm, thông qua cuốn sách này ta sẽ biết thêm kiến thức uyên thâm về những dòng năng lượng phân bố khắp cơ thể.

Ứng Dụng Năng Lượng Đá Quý Trong Phong Thủy Và Trị Liệu là cách thức chữa bệnh thông qua ứng dụng của màu sắc đá quý, giúp cơ thể phân phối một cách hợp lý năng lượng cho thể chất, năng lượng cho tình cảm, tinh thần…

Tất cả sẽ được cung cấp cho bạn những kiến thức về những loại đá quý được áp dụng trong phong thủy và trị liệu sẽ được tổng hợp thông qua cuốn sách phong thủy hay này. Những viên đá lấp lánh này sẽ góp phần to lớn trong việc thay đổi vận khí của bạn và gia đình nếu bạn biết sử dụng đúng cách sau khi đọc cuốn sách này.


La Bàn Phong Thủy Toàn Thư

Từ xưa, la bàn là vật bất ly thân của các thầy phong thủy bậc thầy. Chính vì vậy, muốn tham khảo để biết được nơi nào ở có vượng khí, luôn có sự may mắn, gia chủ luôn mạnh khỏe, công việc thành công và có phúc đức lâu dài…

Trước hơn hết đó chính là chọn nơi để bạn và gia đình sinh sống phải có môi trường địa lý tự nhiên, không khí trong lành, thoáng mát thì ta phải biết cách sử dụng la bàn hay các kiến thức về phong thủy địa lý để chọn được một nơi tốt nhất cho cả gia đình.

Sau đó sử dụng kết hợp với các dụng cụ để hỗ trợ về Dương Trạch. Nếu chưa am hiểu gì về phong thủy thì đây là cuốn sách sẽ giúp gia chủ “bày binh bố trận” cho căn nhà của mình thật hoàn hảo.


Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy

Ta ai cũng biết việc sắp xếp nhà cửa quan trọng như thế nào đến không chỉ lối sống gia đình mà còn ảnh hưởng đến vận số của gia chủ. Bên cạnh việc bạn lựa chọn món đồ trang trí, màu sắc phối hợp thì cách “Sắp Xếp Nhà Cửa Theo Phong Thủy” cũng đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong việc đem lại dương khí cho căn nhà, trợ giúp gia chủ thành công phát tài trong cuộc sống.

Trong cuốn sách phong thủy hay này là tổng hợp 162 cách sắp đặt, cách bài trí trước sau… tất cả đều liên quan đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình dựa vào vận dụng các nguyên lý phong thủy cơ bản. Đây là một cuốc sách thực tế, dễ áp dụng cho bạn đọc giúp bạn có được niềm vui, sức khỏe và sức sống trong chính ngôi nhà thân thương của mình.


Nhập Môn Phong Thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của một con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, trong đó có môi trường sinh sống, đặc biệt là phong thuỷ nhà ở. Không phải Phong thủy là việc mê tín dị đoan mà đây chỉ là phương pháp hỗ trợ giúp cho gia chủ có được vận khí tốt đẹp hơn. Phong thủy xấu sẽ là gia chủ vận hạn, phong thủy tốt giúp gia chủ giảm tránh bớt các vận xui không mong muốn.

Trong việc xây cất nhà cửa, trang trí nội thất, quần áo, trang sức… đều là những vật luôn xét theo tính phong thủy để gia chủ có được may mắn và tài lộc. Trong thực tế, Phong thuỷ học xuất hiện hầu như trong mọi lĩnh vực của xây dựng hay kiến trúc.

Từ xưa đến nay, dù ở phương Tây hay phương Đông, khi xây dựng nhà ở, con người đều lựa chọn vị trí hợp với môi trường địa lý xung quanh, dù ngôi nhà đó, công trình đó theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mỹ, lợi về sinh hoạt.

Điều này được chứng minh qua rất nhiều thành phố thị trấn hay các công trình kiến trúc cổ, các toà nhà, các lăng mộ cổ còn được lưu giữ, bảo tồn đến ngày nay hay những công trình hiện đại mới được xây dựng. “Nhập môn Phong thuỷ” là cuốn sách phong thủy cơ bản này đáp ứng được nhu cầu của đông đảo bạn đọc trong việc tìm hiểu các vấn đề về Phong thuỷ.

Các khái niệm được đề cập và lý giải đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu. Những tinh tuý từ thời cổ, có thay đổi theo thực tế cuộc sống, giúp cho người chưa biết có thể tự học và ứng dụng học thuật Phong thuỷ cho ngôi nhà của mình một cách dễ dàng


Phong Thủy Đem Lại Sức Sống Cho Bạn – Lillian Too

Một ngôi nhà có sự hài hòa thì chính là nơi có năng lượng tốt, nhưng để sinh ra nguồn năng lượng này thì đó là dựa vào mặt phong thủy. Muốn thành công, gia đạo bình an và hạnh phúc trong cuộc sống thì bạn cần có một nguồn năng lượng tốt từ ngôi nhà của mình.

Đầu tiên, bạn cần tăng cường nhận thức, phát hiện những điểm làm tiêu hao ngôi nhà của mình, từ đó tìm các giải pháp phù hợp giúp cho trường năng lượng của bạn, cũng như dòng năng lượng xung quanh không bị gián đoạn.

Bên cạnh đó, bạn còn được biết thêm về cách sắp xếp nhà cửa và cách sử dụng biểu tượng để tăng cường thành công, may mắn trong cuộc sống. Cuốn sách phong thủy này sẽ giới thiệu đến độc giả làm cách nào để kích hoạt năng lượng bên trong cơ thể bằng việc vận dụng phong thủy.


Phong Thủy Trong Tình Yêu – Lillian Too

Hạnh phúc luôn là khát khao lớn nhất của con người từ xưa đến nay. Trong cuộc sống, hạnh phúc không phải chỉ là sự hiện hữu của danh vọng, của cải hay sự thành đạt mà quan trọng hơn, hạnh phúc còn là được yêu và sống trong tình yêu thương.

Phong thủy đặc biệt quan tâm đến nhu cầu sống hạnh phúc của con người và có khả năng làm cho cuộc sống con người trở nên hạnh phúc hơn bằng cách tạo ra sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ, từ gia đình cho đến xã hội.

Ở đây, chúng ta tập trung tìm hiểu những tác động của phong thủy đối với những mối quan hệ trong gia đình như: quan hệ với cha mẹ, anh chị em, con cái, hay họ hàng gần xa. Điều thú vị nhất là lĩnh vực khoa học cổ xưa này cũng có thể giúp bạn tìm được người yêu thích hợp để cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Những giải pháp phong thủy đề cập đến trong quyển sách phong thủy này này không đơn giản chỉ dừng lại ở vấn đề tình cảm đôi lứa, mà quan trọng hơn, nó luôn hướng tình yêu đến hôn nhân và gia đình như những yếu tố không thể tách rời.

Do vậy, bạn chỉ nên vận dụng những giải pháp đó nhằm tăng cường năng lượng cho vận may về hôn nhân nếu như bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu không, chúng có thể gây ra những phiền toái, thậm chí còn mang đến khổ đau cho bạn.

Xem thêm: Top 10 cuốn sách hay về tình yêu mà bạn nên đọc


Phong Thủy Để Thành Công Trong Công Việc & Kinh Doanh – Lillian Too

Cuốn sách Phong Thủy để Thành công trong Công việc và Kinh doanh không những giúp bạn biết cách xác định những vị trí thích hợp nhất để xây dựng cao ốc, công ty, văn phòng kinh doanh, mà còn hướng dẫn bạn cách lựa chọn trang phục, vị trí làm việc hợp theo phong thủy, những kiểu thiết kế danh thiếp, bảng hiệu, lô-gô đem lại may mắn, những bí quyết để rước thần tài lộc vào nhà, cách tạo vận may, những quy tắc phong thủy trong quá trình đàm phán, thương lượng hoặc khi đi công tác xa sao cho đem lại nhiều thuận lợi, tài lộc, và hạn chế những rủi ro, tai họa…

Ngoài ra, cuốn sách cũng chỉ rõ mối liên hệ mật thiết giữa cách sắp xếp nhà cửa với sức khỏe, thể chất và tinh thần của con người bằng cách vận dụng các nguyên lý phong thủy như: khí, năng lượng và các yếu tố tự nhiên, khoa học. Từ nguồn nước, không khí, phương hướng của ngôi nhà… cho đến cách bố trí phòng ốc, cầu thang, nhà bếp, cửa chính, cổng… đều có liên quan đến vấn đề “lợi khí”.

Việc hiểu và ứng dụng theo đúng phong thủy sẽ giúp bạn có được một sức khỏe và tinh thần tốt, hạn chế những nguyên nhân đẫn đến trạng thái căng thẳng, bực bội, giúp bạn nâng cao tinh thần, tăng cường năng lượng, phát triển công việc…


Phong Thủy Ứng Dụng Rước Lộc Vào Nhà – Cao Tài Linh

Đây là cuốn sách phong thủy đơn giản và dễ hiểu và dễ áp dụng trong thực tế, cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ được vô số những điều cần biết về phong thủy. Bộ sách Phong Thủy Ứng Dụng chia sẻ chút tri thức phong thủy đã được đơn giản hóa cho dễ hiểu, với hình ảnh minh họa rõ nét, hướng dẫn cụ thể.

Những kiến thức cơ bản của phái hình thế và lý khí, xen kẽ những kiến thức nền về âm dương ngũ hành, với ứng dụng thực tiễn trong mọi mặt đời sống, từ trang trí nhà cửa văn phòng, đến chọn lựa phương hướng vị trí xây dựng. Phong Thủy Ứng Dụng – Rước Lộc Vào Nhà giới thiệu những kiến thức về bố trí nhà ở, phòng khách, hay đồ gia dụng cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn..

Tham khảo: Top 10 cuốn sách làm giàu giúp thay đổi cuộc đời bạn


 Kinh Dịch Diễn Giải Và Diễn Ca

Kinh Dịch là một cuốn sách cổ xưa nhất của loài người đã được lưu truyền hàng ngàn năm, có hàng trăm người soạn dịch, hàng ngàn người nghiên cứu, hàng triệu, hàng triệu người đọc và học tập. Nhưng nó vẫn là một cuốn sách lạ, đọc mãi mới thấy quen.

Khi thấy quen thì thấy nó có mặt ở khắp mọi lĩnh vực khoa học, thiên văn, nghệ thuật…. Quen rồi lại phát hiện ra nhiều điều mới lạ ở Kinh Dịch. Bạn đọc mới tiếp xúc với Kinh Dịch không nên nóng vội hiểu ngay. Kinh Dịch vừa uyên bác cao siêu, vừa hiện thực đời thường, không lạc hậu với mọi thời đại.

Tiếp thu được Kinh Dịch là tiếp nhận được một kho báu kiến thức, định hướng cho mọi thế hệ chúng ta hành sự đúng quy luật khách quan, tránh được những lỗi lầm chủ quan. Do đó nó có ích cho Quốc kế dân sinh từ hà tầng, đời thường cho đến thượng tầng, vua chúa.

Tác phẩm Kinh Dịch Diễn Giải và Diễn Ca giúp cho độc giả dễ hiểu và thêm phần hứng thú, giúp bạn vận dụng đúng quy luật khách quan tránh những vận hạn xui xẻo đến với gia chủ, tránh những sai lầm chủ quan. Do đó cuốn sách này được áp dụng rất rộng rãi và phổ biến từ xưa cho đến nay.


Ngày nay phong thủy không còn là một điều mê tín dị đoan mà là một lĩnh vực đã được các nhà khoa học công nhận, người Việt ta xưa nay có truyền thống trước khi xây dựng nhà ở hay nơi làm việc đều sẽ xem xét vấn đề phong thủy, không chỉ là để kiếm một nơi có vị trí địa lý đẹp mà cò là vấn đề tâm linh, tạo ra các dòng năng lương tốt cho nơi ở giúp gia chủ có thêm vận khí và sinh lực.

Những cuốn sách phong thủy trên đây là những cuốn sách dễ hiểu, có tính ứng dụng cao giúp đọc giả dễ chọn được nơi có phong thủy tốt, sắp sếp lại nhà cửa để tạo năng lượng tích cực để cuộc sống của đọc giả càng trở nên hạnh phúc và như ý hơn.

Xem ngay: Top những cuốn sách hay nên đọc 2019

allaboutmiracle.com

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here