Top 10 cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất để bạn có thể tự học

sách học tiếng hàn

Ngoại ngữ không chỉ có Tiếng Anh mà ở ngôn ngữ thứ hai khác như tiếng Trung, tiếng Nhật Bản mà bên cạnh đó tiếng Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ đang được nhiều người biết đến và yêu thích lựa chọn để nghiên cứu cũng như học tập. Chính vì vậy nên việc học tiếng Hàn không còn là một ngôn ngữ xa lạ mà đang dần trở nên thu hút nhiều người tìm hiểu và học tập.

Để học được ngôn ngữ thứ hai như tiếng Hàn trước đây bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền, tìm rất nhiều trung tâm đào tạo ngoại ngữ để học hoặc không có nhiều tài liệu, nhiều cuốn sách hay có thể giúp bạn tiếp xúc với tiếng Hàn. Tuy nhiên hiện nay việc tự học sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian, đặc biệt việc học tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn với “Top 10 cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất” sau đây.

Top 10 cuốn sách học tiếng Hàn hay nhất

Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Mặc dù chưa hề tiếp xúc với tiếng Hàn cũng như chưa từng học tiếng Hàn nhưng với cuốn sách Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu bạn có thể bắt đầu tự học rất dễ dàng. Với những phần rất thiệt thực và cơ bản giúp đưa người học dễ dàng tiếp xúc với bài học cũng như hiểu bài nhanh chóng, ứng dụng cao  thì cuốn sách đã đưa ra ban đầu những phần rất cơ bản đó là cách phát âm và những quy tắc phát âm.

Cuốn sách này có hỗ trợ đĩa CD được thực hiện bởi những giáo viên Hàn Quốc biên soạn giúp học viên nắm bắt được cách phát âm, ngữ điệu đúng chuẩn giọng Seoul. Việc học sẽ trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn khi bạn được học và thực hành với 4 kỹ năng. Đây một cuốn sách học tiếng Hàn Quốc hay mà bạn không nên bỏ qua.


Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng tới những đối tượng chưa từng học qua ngôn ngữ Hàn Quốc, chưa từng tiếp xúc với bảng chữ cái tiếng Hàn. Cuốn sách này giúp bạn có thể tiếp xúc với tiếng Hàn qua 5 bước đơn giản nhất và cơ bản nhất để rèn luyện kỹ năng nghe nói đọc viết : Khởi động, Học lý thuyết, Tập đọc, Tập viết, Tự kiểm tra.

Cùng với nội dung phong phú và sinh động từ trong cái bài học giúp người học dễ hiểu và nhớ lâu hơn những bài giảng hơn. Chỉ với 5 bước bước đơn giản hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần học theo cuốn sách Học tiếng Hàn thật đơn giản cho người mới bắt đầu như trên một cách hệ thống sẽ giúp bạn thành công trong việc tiếp cận thêm một ngôn ngữ mới, đó là tiếng Hàn.


Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Một người khi học bất cứ một ngôn ngữ nào mà có vốn từ vựng phong phú sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc học ngôn ngữ đó và cách tốt nhất để tiếp xúc và học tiếng Hàn nhanh chóng đó là bạn phải biết nắm vững kiến thức từ vựng và nghĩa của nó thật nhiều. Cuốn sách học tiếng Hàn, Từ vựng Tiếng Hàn theo chủ đề, sẽ giúp bạn có một khối từ vựng to lớn.

Tiếng Hàn tương đồng với tiếng Việt đối với một số bạn học nhờ vào các nắm biết các từ ngữ trong những lĩnh vực yêu thích như: phim truyền hình, truyền hình thực tế, bóng đá, truyện tranh… Cuốn sách này giúp bạn biết cách học tiếng Hàn như thế nào cho phù hợp chứ không nhất thiết phải học một cách khuôn khổ như trên trường, trung tâm.

Chú ý các từ ngữ tương đồng giúp bạn học tiếng Hàn tốt hơn. Không những vậy, việc phân loại từ vựng theo chủ đề như trên còn giúp dễ dàng tiếp thu từ vựng hơn rất nhiều lần so với cach học từ vựng đại trà thông thường. Vì vây, cuốn sách “từ vựng Tiếng Hàn theo chủ đề” chắc hẳn sec là một trong những cuốn sách mà người học tiếng hàn cần có mang theo bên mình.


30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày

Cuộc sống có rất nhiều bộn bề, tuy nhiên nếu muốn học một ngôn ngữ thứ 2 cụ thể là tiếng hàn thì cuốn sách 30 Phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày chắc chắn dành cho bạn. Mỗi ngày dù không có thời gian hay bận rộn như thế nào thì chỉ với 30 phút bạn đã có thể bổ sung kiến thức cơ bản về ngữ pháp cơ bản, từ vụng đơn giản này mâng lại từ đó tuy khi quá bận rộn thì cuốn sách này vẫn giúp bạn theo đuổi đam mê, sở thích của chính mình.

Với tiêu chí thuận tiện, dễ học, dễ sử dụng 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày là phương pháp hay để bạn học đến với ngôn ngữ thứ hai này nhanh hơn. Đây là một trong những cuốn sách tiếng Hàn hay nhất giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc chinh phục ngôn ngữ này.


Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Hàn

Tiếng Hàn là một tiếng rất hay và logic, tuy nhiên như nhiều tiếng khác thì phần phất âm luôn có những điểm giống nhau, tương đồng, đồng âm trái nghĩa,… Và đó không là tiếng mẹ đẻ không phải lúc nào cũng suôn sẻ và thuận lợi, thậm chí bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn do cách phát âm của người đối diện. Đôi khi bạn sẽ chẳng nhận ra được là họ đang nói gì và dẫn đến hiểu sai vấn đề mà mình giao tiếp.

Chính vì vậy ở cuốn sách dạy tiếng Hàn này sẽ hướng dẫn và ghi lại tất cả những từ dễ nhầm lẫn nhất cho bạn, giúp bạn cải thiện được vốn từ cũng như dùng đúng từ trong hoàn cảnh thích hợp, nâng cao trình độ tiếng Hàn của bản thân.


Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp

Bất kỳ ngôn ngữ giao tiếp nào cũng cần có những câu từ ngữ pháp để câu văn, biên bản câu chuyện… của bạn trở nên suôn, ý nghĩa, người đọc người nghe có thể hiểu nội dung. “Sơ cấp” chính là dành cho người mới bắt đầu học, những trường hợp trong cuốn sách này đều là những tình huống bạn thường gặp ngoài cuộc sống.

Cuốn sách sẽ đưa bạn trải nghiệm sơ khai nhất những câu mà người Hàn hay sử dụng thông thường trong cuộc sống hằng ngày. Tạo tiền đề cho những bạn muốn học tiếng Hàn và có khả năng sẽ học lên cao hơn để biết nhiều hơn. Là một trong những cuốn sách học tiếng Hàn sơ cấp hay, vượt trội về ngữ pháp để bạn có thể học tiếng Hàn tốt nhất.


Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Trung Cấp

Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng tổng hợp những ngữ pháp luôn có trong các tập giáo trình ở mức độ Trung cấp 3-4 tại các trung tâm ngôn ngữ trường Đại học Hàn Quốc thường sử dụng.

Đối tượng sử dụng cuốn sách này là những người đã từng học qua ngữ pháp tiếng hàn ở bậc sơ cấp muốn học lên trình độ cao hơn hoặc tổng hợp những kiến thức tổng quan nhất về tiếng Hàn. Việc thêm vào những ví dụ gần gũi, trực quan giúp cho người học có một cái nhìn trực quan nhất.

Ngoài ra sách còn có Ứng dụng trên điện thoại di động giúp bạn có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn đang muốn ôn thi Topik tiếng Hàn thì đây là một trong những cuốn sách cần phải có.


Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hằng Ngày

Thời gian có hạn, chi phí học cao mà không chắc hiệu quả là những điều khiến bạn luôn băn khoăn. Bạn không thể hiểu cũng như không thể nhớ lâu những ngữ pháp, từ vựng, cách phát âm mạc dù đã cốc gắng tự học.

Cuốn sách này sẽ giải đáp nhưng băn khoăn của bạn. Cuốn sách này chỉ cho bạn cách thức sử dụng ngôn từ, hiểu được ý nghĩa của hội thoại. Học tiếng Hàn thật là đơn giản trong giao tiếp hằng ngày là một giáo trình tuyệt vời cho học sinh nước ngoài muốn tự học tiếng Hàn Quốc…

Sách được viết rất chi tiết, cấu trúc dễ hiểu trực quan, là nguồn kiến thức vô cùng quý giá để bạn có thể học hỏi, bạn có thể áp dụng những đoạn văn, những câu chuyện ở đây vào thực tế cuộc sống.

Vì đây là những tình huống mà đời thường chúng ta hay sử dụng, những câu chuyện từ cuộc sống đưa vào sách để giúp các bạn học sinh, sinh viên học tiếng Hàn tốt hơn, người nước ngoài biết đến tiếng Hàn để đến xứ sở Kim Chi tham quan du lịch giao tiếp với người bản địa nơi đây.


Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Từ Vựng Trình Độ Trung Cấp

Không chỉ đơn giản là dễ học mà cuốn sách này cũng thật tiện lợi để giúp học viên có thể tiếp xúc với trình độ tiếng Hàn ở cấp bậc cao hơn. Thông qua những bối cảnh thực tế cuốn sách này giúp cho các bạn học sinh, sinh viên du học nước Hàn có thể hiểu cách sử dụng từ vựng và học thuộc các từ vựng của Hàn Quốc một cách đơn giản và thực tế nhất.

Sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản còn có vốn từ vựng dành cho trung cấp là một giáo trình có cấu trúc khoa học và đặc biệt hữu ích, giúp học sinh nâng cao trình độ nhanh chóng thông qua bố cục, rõ ràng và minh họa cuốn hút.

Các chủ đề rất hữu dụng trong nhiều tình huống đơi thường, đồng thời cung cấp nền tảng giúp học sinh hiểu sâu và chắc tiếng Hàn hơn. Nếu là người đang gặp khó khăn khi về hiểu ngữ pháp thì cuốn sách này sẽ giúp bạn.


Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trình Độ Sơ Cấp

Bộ sách học tiếng Hàn sơ cấp này cũng là một trong những cuốn sách bán chạy nhất thế giới về số lượng cũng như độ tiếp xúc của những học viên nước ngoài học về ngôn ngữ của Hàn Quốc.

Tất tần tần từ mới bắt đầu đến sơ cấp cho đến trung cấp, đều là những cuốn sách giúp bạn học được tiếng Hàn từ những yếu tố đơn giản nhất cho đến khó nhất, dễ nhầm lẫn nhất. Học tiếng Hàn sẽ trở nên thật đơn giản, giúp hướng người học theo một cách vô cùng hiệu quả và thú vị, bước đầu biết được cách giao tiếp đơn giản.

Các bài học rất dễ đọc, dễ học, dễ hiểu và có thể dùng cuốn sách này để tra cứu một cách dễ dàng, đem lại hiệu quả rất cao mà không cần tốn quá nhiều công sức. Quan trọng nhất là không những vậy, người đọc còn nắm được nhiều thông tin thú vị, bổ ích về văn hoá cũng như các giá trị về Hàn Quốc.


Trên đây là top cuốn sách học tiếng Hàn được ưa chuộng nhất, bán chạy nhất và không một ai đang học tiếng Hàn muốn bõ lỡ các cuốn sách này. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đọc ngay các cuốn sách tiếng Hàn cực kỳ hữu ích trên đây.

allaboutmiracle.com

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here